Bánh phồng tôm Năm Căn (hộp)
– Bánh có màu đỏ hồng đặc trưng của tôm (25% là tôm)
– Ăn vặt, làm mồi lai rai với bia rượu hoặc ăn cùng món gỏi.
– Được làm thủ công tại nhà – Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết 3 không:
+ Không hóa chất
+ Không phẩm màu
+ Không chất bảo quản.
– Free ship nội thành với đơn hàng trên 200k.
Cách thức đóng hộp | 500gr/hộp |
Xuất xứ | Năm Căn – Cà Mau |
Thành phần | Tôm nguyên liệu, bột bánh, trứng và một số thành phần gia vị khác |
Tiêu chuẩn chất lượng | Không hóa chất, chất bảo quản, phẩm màu. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. |
Chế biến | Thủ công – Truyền thống. |
Cách dùng | Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín giữ độ giòn, ngon để ăn dần. Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị truớc các buổi lai rai tình cảm. |
Hình thức kinh doanh | Sỉ và lẻ (sỉ vui lòng liên hệ để được giá tốt hơn) |
Vận chuyển | – Miễn phí ship Đà Nẵng trong bán kính 5km với đơn hàng từ 200k. – Vận chuyển toàn quốc. |
Thành phần nguyên liệu & cách làm bánh phồng tôm Năm căn Cà mau
Bánh phồng tôm Năm Căn có hình vuông, màu tôm đặc trưng, thường dùng nhâm nhi hoặc ăn cùng với các món gỏi. Bánh sau khi chiên lên có độ giòn tan, béo ngậy, đậm vị tôm.
Nguyên liệu chủ yếu để chế biến bánh phồng tôm là tôm đất còn tươi sống, xay nhuyễn trộn với bột và gia vị với tỷ lệ phù hợp là đã có bánh phồng tôm với hương vị thơm ngon.
Bên cạnh đó, bánh phồng tôm phải được phơi đủ nắng mới bảo quản được lâu. Công đoạn cuối cùng là đóng gói thành phẩm.
Tất cả các công đoạn đều được chế biến thủ công, không sử dụng chất phụ gia độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Cách chế biến bánh phồng tôm Năm Căn cà mau
Đầu tiên là phải đổ dầu ngập bánh, để lửa cho dầu thật nóng sau đó hạ lửa vừa phải.
Thả bánh nhẹ tay vào chảo dầu (chớ mạnh quá dầu nó văng tùm lum), quan sát thấy mép bánh phồng lên thì phải lật mặt kia lại, dùng hai đầu đũa ấn xuống cho bánh chìm trong dầu.
Dầu nóng sẽ làm bánh nở rất nhanh, to khoảng 2-3 lần hình dáng ban đầu thì vớt bánh ra để dầu thấm đi và thưởng thức.
Món này dùng nóng hay nguội đều ngon, muốn bảo quản lâu thì đậy kín là được.
Ngoài mùi vị hấp dẫn, bánh còn có độ giòn đặc biệt nên nhâm nhi thưởng thức hoặc ăn kèm với gỏi đều rất ngon.
Bánh phồng tôm Năm Căn Cà Mau – Đặc sản không thể thiếu trong những ngày tết đến, xuân về
Năm mới tết đến, gia đình quây quần, nhà nhà tụ họp cùng kể nhau nghe những buồn, vui trong một năm qua, tiếng cười vang mãi không ngớt.
Ăn cùng nhau mâm cơm, chia với nhau miếng bánh phồng giòn tan trong cái không khí se se lạnh của ngày tết, trong lòng cảm thấy ấm áp, ngọt dịu.
Bạn bè gặp mặt, chung với nhau chén rượu, lai rai vài miếng bánh phồng mà cảm thấy ký ức tràn về, hăng hái kể những câu chuyện cùng nhau trải qua thời thơ ấu.
Vứt bỏ những gánh nặng thường ngày, chỉ với miếng bánh phồng đã tạo nên hương vị đậm đà cho tất cả những câu chuyện ngày tết!
Mua bánh phồng tôm Năm Căn – Cà Mau ở đâu?
Vui lòng ghé các chi nhánh của Giada Market hoặc alo/inbox để được hỗ trợ ship hàng tận nhà qua các kênh sau:
Website: www.giadamarket.vn
Facebook: www/facebook.com/thucphamsachgiada
?Giada Market – 315 Yên Khê 2,Thanh Khê, Đà Nẵng ☎️#hotline / zalo 0934932568
?Giada Mart – 12 Huy Cận, Hải Châu, Đà Nẵng , ☎️#hotline / zalo 0905704788
?Giada Mart – 420 Mai Chí Thọ, Hoà Xuân-Cẩm Lệ, Đà Nẵng ☎️#Hotline / Zalo 0905423788
Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp và mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Chân thành cám ơn quý khách!