Thông tin
BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI
Bánh phồng tôm là đặc sản của miền sông nước Tây Nam Bộ. Từng chiếc bánh giòn rụm, thơm ngon khiến ai cũng yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Giá : 24k
Thông tin sản phẩm
– Loại SP: Bánh phồng tôm
– Quy cách:
– Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm (9%), tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt..
– Cách dùng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170°C – 190°C, cho bánh vào, bánh phồng to vừa trở vàng thì vớt ra.
– Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
– Lưu ý: Không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng.
– Thương hiệu: Mikiri
– Sản xuất: Việt Nam
– HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất